ดูทีวีออนไลน์ HD HQ SD ถ่ายทอดสดชัดๆ จอใหญ่ปรับตั้งได้ดูสบายตากว่าฟรี TVZZA.COM

KBS 24 News HQ (High-Quality) ดูทีวีออนไลน์ สดชัดๆ จอใหญ่ดูสบายตากว่า ปรับตั้งจอ&ภาพได้ฟรี

TVZZA.COM เว็บ ดูทีวีออนไลน์ KBS 24 News HQ (High-Quality) คุณภาพสูง ภาพและเสียงคมชัดมาก ช่องทีวี ต่างประเทศ เกาหลี ถ่ายทอดสดชัดๆ จอใหญ่ ดูได้สบายตากว่าสำหรับจอคอมฯปัจจุบัน ปรับตั้งจอ&ภาพได้ ตั้งปุ่มช่องโปรดของฉัน โหลดเร็ว, ดูทีวีย้อนหลัง KBS 24 News เกาหลี & ช่อง 3 ช่อง 5 ช่อง 6 ช่อง 7 ช่อง 8 ช่อง 9 ช่อง 11 และช่องอื่นๆ, ดูทีวีออนไลน์มือถือ KBS 24 News เกาหลี iPhone iPod iPad iOS, BlackBerry, Android, Windows Mobile, WiFi 3G 4G, ดูทีวีย้อนหลัง ดูละครทีวีย้อนหลัง ดูหนังทีวีฟรี .
ใหม่ล่าสุด (1) วิธีเพิ่มปุ่มช่องโปรด: ที่ปุ่มกดดูทีวีช่องต่างๆ คลิ๊กขวาที่โลโก้ช่องทีวี > คลิ๊ก OK เพื่อเพิ่มปุ่มช่องโปรด หรือ คลิ๊ก Cancel เพื่อยกเลิก. (2) วิธีลบปุ่มช่องโปรด: ในกรอบของปุ่มช่องโปรดของฉันด้านบน คลิ๊กขวาที่โลโก้ช่องทีวี > คลิ๊ก OK เพื่อลบปุ่มช่องโปรด หรือ คลิ๊ก Cancel เพื่อยกเลิก. (3) คลิ๊ก - ลบปุ่มช่องโปรดของฉันทั้งหมด ที่มุมขวาบน และคลิ๊ก OK เพื่อลบปุ่มทั้งหมด.
ขนาดจออื่นๆที่เกี่ยวข้อง KBS 24 News: : KBS 24 News HD | KBS 24 News HQ | KBS 24 News SD | KBS 24 News HD โหลดเร็ว | KBS 24 News HQ โหลดเร็ว | KBS 24 News SD โหลดเร็ว
ช่องสำรองอื่นๆที่เกี่ยวข้อง KBS 24 News: 1. KBS 24 News
ดูทีวีออนไลน์มือถือ ช่องต่างๆที่เกี่ยวข้อง KBS 24 News: 1. KBS 24 News มือถือ
คุณกำลัง ดูทีวี KBS 24 News ขนาดจอกว้าง 600px จออัตราส่วนกว้าง:สูง 4:3 สำหรับดูทีวีออนไลน์ HQ (High-Quality) คุณภาพสูง ภาพและเสียงคมชัดมาก ช่องทีวีต่างประเทศ เกาหลี ถ่ายทอดสดฟรี ที่ จอทีวี ด้านบน - ดูทีวี KBS 24 News เกาหลี ด้วยทีวี Player ชนิด Flash Player Plugin ไม่ได้แก้ไขอย่างไร?
KBS 24 News เกาหลี เว็บไซท์: http://news.kbs.co.kr/
รายละเอียดช่อง | ปุ่มกดดูทีวี ช่องต่างๆ | รวมข่าว rss | รวมห้องแชท

รายละเอียดช่องทีวี KBS 24 News

ซ่อน ซ่อน

KBS 24 News เกาหลี
ชื่อช่องทีวี: KBS 24 News เกาหลี
ทีวีประเภท: สถานีโทรทัศน์/สถานีวิทยุ
ทีวีรายการประเภท: ต่างประเทศ
ทีวีประเทศ: เกาหลี
KBS 24 News เกาหลี
สถานีทีวี KBS (Korean Broadcasting System) ซึ่งได้ถือกำเนิดเกิดขึ้นมาตั้งแต่ปีค.ศ.1926 หรือประมาณ 83 ปีมาแล้ว แน่นอนในยุคสมัยนั้น ยังเป็น แค่เพียงองค์กรวิทยุกระจายเสียง ในชื่อ Kyeong seong Broadcasting Corporation จากนั้นอีก 35 ปีต่อมา ในปีค.ศ. 1961 จึงได้ยกระดับขึ้นเป็น สถานี KBS TV

และเริ่มใช้ชื่อย่อ KBS อย่างเป็นทางการนับแต่ปีค.ศ.1973 เรื่อยมาถึงปัจจุบัน

อย่างไรก็ตาม ในระยะ เวลาร่วม 20 ปีที่ผ่านมา ค่ายมีเดียรายนี้มีพัฒนาการที่รุดหน้ามากขึ้นตามลำดับ สะท้อนจากการเปิดตัวสถานี ทีวีออนไลน์ในปีค.ศ.1995 ถัดมาอีกปีเดียวก็รุกคืบเข้าสู่ธุรกิจทีวีดาวเทียม (Satellite Broadcasting)

จากนั้นในปีค.ศ.2003 ผลักดันองค์กรสู่ระดับอินเตอร์ฯ เปิดตัวสถานี KBS World ทั้งในส่วนทีวีและวิทยุ โดยเทคโนโลยีล่าสุดที่ค่ายนี้คอนเวอร์เจนท์ให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ปัจจุบัน คือ Digi tal Multimedia Broadcasting (DMB) โดยเฉพาะการส่งผ่านคอนเทนต์ผ่านช่องทาง "โมบายทีวี" และอินเตอร์เน็ต

ทั้งนี้ หากจะจำแนกการส่งผ่านรายการของ KBS จะแบ่งออกเป็น 6 ช่องทางหลัก คือ 1.สถานีโทรทัศน์ มี 2 ช่อง TV1 เน้นรายการข่าวทั้งในและต่างประเทศเป็นสำคัญ TV2 มุ่งนำเสนอรายการเอ็นเตอร์เทนเมนต์เป็นหลัก 2.สถานีวิทยุ มี 6 คลื่น Radio1 คลื่นข่าว 24 ชั่วโมง Happy FM คลื่นเอ็นเตอร์เทนเมนต์ Classic FM คลื่นเพลงท้องถิ่น Cool FM คลื่นเพลงเคป็อป

ที่น่าสนใจ คือ คลื่น Voice of Love คลื่นบริการเพื่อ สาธารณะ โดยเฉพาะผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส และคนชรา อีก 2 คลื่นที่เหลือ คือ Global Korean Network และ KBS World Radio ที่ให้บริการครอบคลุมถึง 11 ภาษา 3.สถานีทีวีดาวเทียม KBS World TV ส่งผ่านสู่กลุ่ม เป้าหมายกว่า 38 ล้านครัวเรือน ครอบคลุม 49 ประเทศทั่วโลก 4.เคเบิลทีวี โฟกัสไปที่ 4 ช่องหลัก ช่องกีฬา ศิลปวัฒนธรรม ละคร และรายการเกมโชว์ 5.ทีวีออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ www.kbs.co.kr และ world.kbs.co.kr และ 6. โมบายทีวี (DMB) มี 4 ช่อง มุ่งป้อนคอนเทนต์จากสถานีทีวี KBS1, KBS2, ช่องเพลง และช่องข้อมูลข่าวสารทั่วไปแบบเรียลไทม์

อย่างไรก็ดี การแตกไลน์ธุรกิจบรอดคาสติ้งดั้งเดิมและนิวมีเดียแบบครบวงจรในปัจจุบัน ส่งผลให้ต้นทุนการดำเนินงานของ KBS เพิ่มสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว โดยเฉพาะต้นทุนในส่วนของการผลิตรายการข่าวและสารคดี ตลอดจนกองทัพบุคลากร ซึ่งมีขนาดมหึมาร่วม 5,300 คน ในจำนวนดังกล่าว เฉพาะทีมงานในส่วนผลิตก็มีมากกว่า 2,000 คน แบ่งเป็น โปรดิวเซอร์ 951 คน นักข่าว 802 คน ผู้ประกาศ ข่าว 195 คน และช่างภาพ 268 คน เหตุที่ต้องใช้บุคลากร กว่าครึ่งหมื่น นั่นเป็นเพราะ สถานีต้องผลิตรายการจำนวนมากเฉลี่ย 260 โปรแกรม/สัปดาห์!

ทั้งนี้ เป็นที่น่าสังเกตว่า เคบีเอส ดูจะให้ความสำคัญกับการผลิตรายการสารคดีอยู่ค่อนข้างมาก เห็นได้จากผังรายการของทั้งสอง สถานีโทรทัศน์ โดยสัดส่วนรายการของ KBS TV1 แบ่งเป็นรายการสารคดี ร้อยละ 48.3, ข่าว ร้อยละ 30.6 และบันเทิง ร้อยละ 21.1 ส่วน KBS TV2 จัดแบ่งราย การสารคดีที่ ร้อยละ 46.9, บันเทิง ร้อยละ 38.7 และข่าวที่ ร้อยละ 14.4

คีย์แมน ระดับสูง KBS ยอมรับว่า อุตสาหกรรมบรอดคาสติ้งในเกาหลี ใต้ช่วงหลังมานี้ สถานการณ์ไม่สู้ดี โดยได้รับผลกระทบจากสองส่วนด้วยกัน ทั้งภาพ รวมของภาวะเศรษฐกิจโลกหดตัว ที่เป็นปัจจัยภายนอก ขณะที่ตัวแปรภายใน จะมาจากความโน้มเอียงของผู้ชม ในประเทศ ที่หันเหไปสู่การรับสารผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้น

แต่กระนั้น การประ กอบ ธุรกิจโทรทัศน์แดนโสมเทียบกับในไทยแล้ว ก็มีความแผกแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด เพราะผู้รับชมรายการทีวีเกาหลีใต้จะอยู่ในระบบ Pay TV คือ จะต้องเสียค่าใช้จ่าย 2,500 วอน/เครื่อง หากครัวเรือนใดมีทีวีในบ้านมากเครื่องก็จำต้องเสียอัตราค่าบริการตามนั้น ไม่ต่างจากค่าสาธารณูปโภค น้ำประปา หรือไฟฟ้า ส่วนในบ้านเรานั้น จะอยู่ในระบบ Free TV (อาจมีต้น ทุนแฝงในรูปของราคาสินค้าอุปโภคบริโภคสูงเกินความเป็นจริง เพราะผู้ผลิตทุ่มงบมหาศาลโฆษณาผ่านทีวี?!)

และจากจำนวนประชากรชาวเกาหลีใต้ร่วม 50 ล้านคน ในจำนวนนี้เกือบครึ่งหนึ่ง หรือประมาณ 20 ล้านคน คือ กลุ่มผู้รับชมรายการของทีวีทั้งสองช่อง

นั่นเท่ากับว่า KBS จะมีรายรับในส่วนนี้ไม่น้อยกว่า 5 หมื่นล้านวอน หรือประมาณ 1,700 ล้านบาท/เดือน นอกเหนือจากนี้ จะเป็นรายรับจากค่าโฆษณา ผ่านช่องทางสถานีทีวีสองช่อง และจากโมบายทีวี DMB...

KBS 24 News เริ่มออกอากาศ ค.ศ. 1961 หรือ พ.ศ. 2504
KBS 24 News ดำเนินการโดย Korean Broadcasting System
KBS 24 News ที่อยู่สำนักงานใหญ่ 18, Yeouido-dong, Yeongdeungpo-gu, Seoul 150-790 Korea
KBS 24 News เกาหลี โทรศัพท์:
KBS 24 News เกาหลี โทรสาร:
KBS 24 News เกาหลี E-Mail: intl@kbs.co.kr, info@kbsjapan.co.jp, info@kbs-america.com
KBS 24 News เกาหลี YouTube: http://youtube.com/kbsworld
KBS 24 News เกาหลี เว็บไซท์: http://news.kbs.co.kr/

KBS 24 News เกาหลี อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด และส่งข้อความถึงช่อง KBS 24 News เกาหลี ผ่าน Social Network ได้ที่ด้านล่างนี้

KBS 24 News เกาหลี Twitter: 1. kbsworldtv บน Twitter

ข่าวล่าสุด และส่งข้อความถึงช่อง KBS 24 News เกาหลี ผ่าน Facebook ได้ที่ด้านล่างนี้


ดูและแสดงความคิดเห็นต่อ KBS 24 News เกาหลี ดูและแสดงความคิดเห็นต่อ KBS 24 News เกาหลี ได้ที่ด้านล่างนี้
ซ่อน ซ่อน
ช่องยอดนิยม
ซ่อน ซ่อน
ช่อง 3
ช่อง 5
ช่อง 7
ช่อง 8
ช่อง 9
ช่อง 11 NBT
ช่อง Bluesky Channel
ช่อง Asia Update
ช่อง ASTV
ช่อง PTV โทรทัศน์รัฐสภา
ดูบอล SMMTV
ช่อง Farm Channel วัวชน
ซ่อน ซ่อน
รูปหน้าจอดูทีวีออนไลน์มือถือ
QR Code ดูทีวีออนไลน์มือถือ
คุณสามารถเข้าดูทีวีออนไลน์ KBS 24 News จากโทรศัพท์มือถือได้ที่ url: http://www.tvzza.com/m/ch/kbs-24-news/
ภาพเสียงคมชัด รวบรวมช่องทีวีสำหรับมือถือไว้มากกว่า 100 ช่อง.
โทรศัพท์สมาร์ทโฟน (Smart Phone) หรือ แท็บเล็ต (Tablet) ในปัจจุบันนี้จะสามารถดูทีวีออนไลน์ได้เลยทันทีโดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมเพิ่มเติม เช่น iPhone iPad iPod ระบบ iOS, ระบบ Android เช่น Samsung, ระบบ BlackBerry OS , ระบบ os Windows Mobile และอื่นๆอีกมากมาย.
ความเร็วอินเตอร์เน็ทควรเป็นประเภท WiFi หรือ 3G, 4G เพื่อการดูทีวีออนไลน์ได้อย่างราบเรียบไม่มีสะดุด.
ดูทีวีออนไลน์คนถูกใจ
ซ่อน ซ่อน

ดูทีวีออนไลน์ KBS 24 News Url Link โค้ด & ดาวน์โหลด

ซ่อน ซ่อน
ดูทีวี KBS 24 News เกาหลี Url:
ดูทีวี KBS 24 News เกาหลี Link โค้ด:

ดูทีวีออนไลน์ KBS 24 News บทความที่เกี่ยวข้อง


ดูทีวีออนไลน์ KBS 24 News ดาวน์โหลด โปรแกรม & Plugin สำหรับใช้งานดูทีวี


รวมข่าว rss | รวมข่าว rss มือถือ | รวมห้องแชท
ติดต่อ tvzza.com: E-Mail info@tvzza.com