ดูทีวีออนไลน์ ภาพเสียงชัดที่สุด รวบรวมช่องทีวีมากที่สุดฟรี HD HQ SD TVZZA.COM

KBS 24 News เกาหลี ดูทีวีออนไลน์ ภาพเสียงคมชัดมาก จอใหญ่ โหลดเร็วสุดๆฟรี

TVZZA.COM เว็บ ดูทีวีออนไลน์ KBS 24 News เกาหลี ช่องทีวีข่าว เกาหลี โหลดเร็วสุดๆ ถ่ายทอดสด ดูทีวีย้อนหลัง KBS 24 News, ดูละครทีวีย้อนหลัง ดูหนังทีวี, รวบรวมช่อง 3, ช่อง 5, ช่อง 7, ช่อง 9, ช่อง 11, ASTV, Asia Update, Bluesky Channel, T News, FMTV, PTV โทรทัศน์รัฐสภา และช่องอื่นๆมากที่สุด, ดูทีวีช่องผู้ชมสูงสุดขณะนี้ ช่องยอดนิยมวันนี้ ช่องใหม่ล่าสุด & ดูทีวีออนไลน์ iPhone iPod iPad iOS, BlackBerry, Android, Windows Mobile, WiFi 3G 4G ฟรี.
ดูทีวีออนไลน์ช่องสำรองอื่นๆที่เกี่ยวข้อง KBS 24 News เกาหลี: 1. KBS 24 News เกาหลี
ดูทีวีออนไลน์ชนิด & คุณภาพ & ขนาดจออื่นๆที่เกี่ยวข้อง KBS 24 News เกาหลี:
KBS 24 News เกาหลี | KBS 24 News เกาหลี HD | KBS 24 News เกาหลี SD | KBS 24 News เกาหลี โหลดเร็ว | KBS 24 News เกาหลี HD โหลดเร็ว | KBS 24 News เกาหลี SD โหลดเร็ว
*ดูทีวีออนไลน์มือถือ ช่องต่างๆที่เกี่ยวข้อง KBS 24 News เกาหลี:
1. KBS 24 News เกาหลี มือถือ
คุณกำลัง ดูทีวี KBS 24 News เกาหลี ขนาดจอกว้าง 600px จออัตราส่วนกว้าง:สูง 4:3 สำหรับดูทีวีออนไลน์ HQ (High-Quality) คุณภาพสูง ภาพและเสียงคมชัดมาก ช่องทีวีข่าว เกาหลี ถ่ายทอดสดฟรี ที่ จอทีวี ด้านบน
รายละเอียดช่อง | ปุ่มกดดูทีวี ช่องต่างๆ | รวมข่าว rss | รวมห้องแชท

รายละเอียดทีวีช่อง KBS 24 News เกาหลี

KBS 24 News - ข่าว เกาหลี
ชื่อช่องทีวี: KBS 24 News
ทีวีประเภท: สถานีโทรทัศน์/สถานีวิทยุ
ทีวีรายการประเภท: ข่าว
ทีวีประเทศ: เกาหลี
KBS 24 News
สถานีทีวี KBS (Korean Broadcasting System) ซึ่งได้ถือกำเนิดเกิดขึ้นมาตั้งแต่ปีค.ศ.1926 หรือประมาณ 83 ปีมาแล้ว แน่นอนในยุคสมัยนั้น ยังเป็น แค่เพียงองค์กรวิทยุกระจายเสียง ในชื่อ Kyeong seong Broadcasting Corporation จากนั้นอีก 35 ปีต่อมา ในปีค.ศ. 1961 จึงได้ยกระดับขึ้นเป็น สถานี KBS TV

และเริ่มใช้ชื่อย่อ KBS อย่างเป็นทางการนับแต่ปีค.ศ.1973 เรื่อยมาถึงปัจจุบัน

อย่างไรก็ตาม ในระยะ เวลาร่วม 20 ปีที่ผ่านมา ค่ายมีเดียรายนี้มีพัฒนาการที่รุดหน้ามากขึ้นตามลำดับ สะท้อนจากการเปิดตัวสถานี ทีวีออนไลน์ในปีค.ศ.1995 ถัดมาอีกปีเดียวก็รุกคืบเข้าสู่ธุรกิจทีวีดาวเทียม (Satellite Broadcasting)

จากนั้นในปีค.ศ.2003 ผลักดันองค์กรสู่ระดับอินเตอร์ฯ เปิดตัวสถานี KBS World ทั้งในส่วนทีวีและวิทยุ โดยเทคโนโลยีล่าสุดที่ค่ายนี้คอนเวอร์เจนท์ให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ปัจจุบัน คือ Digi tal Multimedia Broadcasting (DMB) โดยเฉพาะการส่งผ่านคอนเทนต์ผ่านช่องทาง "โมบายทีวี" และอินเตอร์เน็ต

ทั้งนี้ หากจะจำแนกการส่งผ่านรายการของ KBS จะแบ่งออกเป็น 6 ช่องทางหลัก คือ 1.สถานีโทรทัศน์ มี 2 ช่อง TV1 เน้นรายการข่าวทั้งในและต่างประเทศเป็นสำคัญ TV2 มุ่งนำเสนอรายการเอ็นเตอร์เทนเมนต์เป็นหลัก 2.สถานีวิทยุ มี 6 คลื่น Radio1 คลื่นข่าว 24 ชั่วโมง Happy FM คลื่นเอ็นเตอร์เทนเมนต์ Classic FM คลื่นเพลงท้องถิ่น Cool FM คลื่นเพลงเคป็อป

ที่น่าสนใจ คือ คลื่น Voice of Love คลื่นบริการเพื่อ สาธารณะ โดยเฉพาะผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส และคนชรา อีก 2 คลื่นที่เหลือ คือ Global Korean Network และ KBS World Radio ที่ให้บริการครอบคลุมถึง 11 ภาษา 3.สถานีทีวีดาวเทียม KBS World TV ส่งผ่านสู่กลุ่ม เป้าหมายกว่า 38 ล้านครัวเรือน ครอบคลุม 49 ประเทศทั่วโลก 4.เคเบิลทีวี โฟกัสไปที่ 4 ช่องหลัก ช่องกีฬา ศิลปวัฒนธรรม ละคร และรายการเกมโชว์ 5.ทีวีออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ www.kbs.co.kr และ world.kbs.co.kr และ 6. โมบายทีวี (DMB) มี 4 ช่อง มุ่งป้อนคอนเทนต์จากสถานีทีวี KBS1, KBS2, ช่องเพลง และช่องข้อมูลข่าวสารทั่วไปแบบเรียลไทม์

อย่างไรก็ดี การแตกไลน์ธุรกิจบรอดคาสติ้งดั้งเดิมและนิวมีเดียแบบครบวงจรในปัจจุบัน ส่งผลให้ต้นทุนการดำเนินงานของ KBS เพิ่มสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว โดยเฉพาะต้นทุนในส่วนของการผลิตรายการข่าวและสารคดี ตลอดจนกองทัพบุคลากร ซึ่งมีขนาดมหึมาร่วม 5,300 คน ในจำนวนดังกล่าว เฉพาะทีมงานในส่วนผลิตก็มีมากกว่า 2,000 คน แบ่งเป็น โปรดิวเซอร์ 951 คน นักข่าว 802 คน ผู้ประกาศ ข่าว 195 คน และช่างภาพ 268 คน เหตุที่ต้องใช้บุคลากร กว่าครึ่งหมื่น นั่นเป็นเพราะ สถานีต้องผลิตรายการจำนวนมากเฉลี่ย 260 โปรแกรม/สัปดาห์!

ทั้งนี้ เป็นที่น่าสังเกตว่า เคบีเอส ดูจะให้ความสำคัญกับการผลิตรายการสารคดีอยู่ค่อนข้างมาก เห็นได้จากผังรายการของทั้งสอง สถานีโทรทัศน์ โดยสัดส่วนรายการของ KBS TV1 แบ่งเป็นรายการสารคดี ร้อยละ 48.3, ข่าว ร้อยละ 30.6 และบันเทิง ร้อยละ 21.1 ส่วน KBS TV2 จัดแบ่งราย การสารคดีที่ ร้อยละ 46.9, บันเทิง ร้อยละ 38.7 และข่าวที่ ร้อยละ 14.4

คีย์แมน ระดับสูง KBS ยอมรับว่า อุตสาหกรรมบรอดคาสติ้งในเกาหลี ใต้ช่วงหลังมานี้ สถานการณ์ไม่สู้ดี โดยได้รับผลกระทบจากสองส่วนด้วยกัน ทั้งภาพ รวมของภาวะเศรษฐกิจโลกหดตัว ที่เป็นปัจจัยภายนอก ขณะที่ตัวแปรภายใน จะมาจากความโน้มเอียงของผู้ชม ในประเทศ ที่หันเหไปสู่การรับสารผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้น

แต่กระนั้น การประ กอบ ธุรกิจโทรทัศน์แดนโสมเทียบกับในไทยแล้ว ก็มีความแผกแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด เพราะผู้รับชมรายการทีวีเกาหลีใต้จะอยู่ในระบบ Pay TV คือ จะต้องเสียค่าใช้จ่าย 2,500 วอน/เครื่อง หากครัวเรือนใดมีทีวีในบ้านมากเครื่องก็จำต้องเสียอัตราค่าบริการตามนั้น ไม่ต่างจากค่าสาธารณูปโภค น้ำประปา หรือไฟฟ้า ส่วนในบ้านเรานั้น จะอยู่ในระบบ Free TV (อาจมีต้น ทุนแฝงในรูปของราคาสินค้าอุปโภคบริโภคสูงเกินความเป็นจริง เพราะผู้ผลิตทุ่มงบมหาศาลโฆษณาผ่านทีวี?!)

และจากจำนวนประชากรชาวเกาหลีใต้ร่วม 50 ล้านคน ในจำนวนนี้เกือบครึ่งหนึ่ง หรือประมาณ 20 ล้านคน คือ กลุ่มผู้รับชมรายการของทีวีทั้งสองช่อง

นั่นเท่ากับว่า KBS จะมีรายรับในส่วนนี้ไม่น้อยกว่า 5 หมื่นล้านวอน หรือประมาณ 1,700 ล้านบาท/เดือน นอกเหนือจากนี้ จะเป็นรายรับจากค่าโฆษณา ผ่านช่องทางสถานีทีวีสองช่อง และจากโมบายทีวี DMB...

KBS 24 News เริ่มออกอากาศ ค.ศ. 1961 หรือ พ.ศ. 2504
KBS 24 News ดำเนินการโดย Korean Broadcasting System
KBS 24 News ที่อยู่สำนักงานใหญ่ 18, Yeouido-dong, Yeongdeungpo-gu, Seoul 150-790 Korea
KBS 24 News โทรศัพท์:
KBS 24 News โทรสาร:
KBS 24 News YouTube: http://youtube.com/kbsworld
KBS 24 News เว็บไซท์: http://news.kbs.co.kr/

KBS 24 News อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด และส่งข้อความถึงช่อง KBS 24 News ผ่าน Social Network ได้ที่ด้านล่างนี้

KBS 24 News Twitter: 1. kbsworldtv บน Twitter

ข่าวล่าสุด และส่งข้อความถึงช่อง KBS 24 News ผ่าน Facebook ได้ที่ด้านล่างนี้


หมวดหมู่ช่องทีวี: รวมช่องทั้งหมด | ข่าว | บันเทิง | หนัง ละคร | การ์ตูน | กีฬา | เพลง | สถานีวิทยุ | การเงิน การลงทุน | ราชการ | เกษตร | แปลก ลี้ลับ โหราศาสตร์ | ธุรกิจ | ศาสนา | การศึกษา | เกม | เด็ก | ท่องเที่ยว
ดูทีวีออนไลน์ช่องต่างๆทั้งหมด คลิ๊กที่รูปโลโก้ หรือ ข้อความชื่อช่องทีวีด้านล่าง ทีวีช่องต่างจะแสดงที่ จอทีวี กรอบด้านซ้ายหรือด้านบน.

Facebook Comment ดูและแสดงความคิดเห็นต่อ KBS 24 News ได้ที่ด้านล่างนี้
รูปหน้าจอดูทีวีออนไลน์มือถือ
QR Code ดูทีวีออนไลน์มือถือ
คุณสามารถเข้าดูทีวีออนไลน์ KBS 24 News เกาหลี จากโทรศัพท์มือถือได้ที่ url: http://www.tvzza.com/m/ch/kbs-24-news/
ภาพเสียงคมชัด รวบรวมช่องทีวีสำหรับมือถือไว้มากกว่า 300 ช่อง.
โทรศัพท์สมาร์ทโฟน (Smart Phone) หรือ แท็บเล็ต (Tablet) ในปัจจุบันนี้จะสามารถดูทีวีออนไลน์ได้เลยทันทีโดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมเพิ่มเติม เช่น iPhone iPad iPod ระบบ iOS, ระบบ Android เช่น Samsung, ระบบ BlackBerry OS , ระบบ os Windows Mobile และอื่นๆอีกมากมาย.
ความเร็วอินเตอร์เน็ทควรเป็นประเภท WiFi หรือ 3G, 4G เพื่อการดูทีวีออนไลน์ได้อย่างราบเรียบไม่มีสะดุด.


รวมข่าว rss | รวมข่าว rss มือถือ | รวมห้องแชท
ติดต่อ tvzza.com: E-Mail info@tvzza.com

[x] ปิด Hide Box